Lễ Khai giảng trực tuyến năm học 2021 – 2022 tại trường THCS An Điền

Chủ nhật - 19/09/2021 05:46
Lễ Khai giảng trực tuyến năm học 2021 – 2022 tại trường THCS An Điền

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD-ĐT thị xã Bến Cát, sáng ngày 15 tháng 9 năm 2021, trường THCS An Điền thị xá Bến Cát đã tiến hành tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022.

Đến dự Lễ khai giảng có:

- Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát có ông Trần Huỳnh Nhựt Nam – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo.
- Về phía lãnh đạo xã An Điền, có ông Nguyễn Hữu Đức  – UVBTV - Phó chủ tich xã.
 Về phía nhà trường có:

+ Thầy Nguyễn Văn Hiệp – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
    + Thầy Nguyễn Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Hằng năm, cứ vào dịp mùa thu tháng 9, khắp mọi miền Tổ quốc đều náo nức chào đón ngày khai giảng năm học mới. Ngày khai giảng đã trở thành một phần kí ức khó quên của biết bao thế hệ thầy - trò. Thế nhưng, ngày khai giảng năm học 2021 – 2022 lại diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt từ trước đến nay đối với thầy cô giáo và các em học sinh của trường THC An Điền. Đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp, lễ khai giảng hết sức đặc biệt được tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên phần mềm zoom.

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường điểm lại những nét nổi bật của nhà trường trong năm học qua. Trong đó đáng chú ý là tỷ lệ xét Tốt nghiệp THCS và thi tuyển sinh vào lớp 10 đều đạt và vượt so với kế hoạch dề ra.
.
      Có được những kết quả đó, nhà trường đã cùng với tập thể giáo viên nỗ lực không ngừng trong giảng dạy, cùng nhau đoàn kết xây dựng và thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra. Nhà trường cũng đặc biệt ghi nhận mọi sự quan tâm, giúp đỡ, sự đồng hành của các cấp lãnh đạo địa phương, của phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã và của các quý mạnh thường quân, đặc biệt là sự chăm ngoan, kiên kì trong học tập của các em học sinh.

Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường tiếp tục đề ra những kế hoạch và phương hướng cho năm học mới. Đứng trước muôn vàn thách thức và khó khăn của nhà trường, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, với phương châm “tạm dừng đến trường, nhưng không ngừng việc học” cùng với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo địa phương, của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, các cơ quan ban ngành, của quý bậc phụ huynh, quý mạnh thường quân, trường THCS An Điền càng thêm vững tin và quyết tâm cao hơn nữa để đạt được các nhiệm vụ đã đề ra trong năm học mới 2021 – 2022.

Say đây là một số hình ảnh ghi lại trong Lễ Khai giảng