Trung học cơ sở An Điền

Lễ Khai giảng và Khánh thành trường THCS An Điền

Lễ Khai giảng và Khánh thành trường THCS An Điền. Sáng ngày 4/9/2019, trường THCS An Điền, thị xã Bến Cát đã long trọng tổ chức lễ khánh thành và khai giảng năm học mới 2019-2020. Đây là trường THCS công lập thứ 9 của thị xã.
Lễ Khai giảng và Khánh thành trường THCS An Điền
Lễ Khai giảng và Khánh thành trường THCS An Điền 2019 ngày 04/9/2019.

Trường THCS An Điền được thành lập theo Quyết định số 479/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thị xã Bến Cát ngày 22/3/2019. Trường tọa lạc tại ấp Kiến An xã An Điền, thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương, bên cạnh trung tâm hành chính của xã An Điền.
                Việc thành lập trường là một chủ trương đúng đắn của Đảng và nhà nước thể hiện sự quan tâm của các ngành, cấc cấp chăm lo cho sự phát triển giáo dục của địa phương. Tạo điều kiện cho tất cả con em trên địa bàn xã An Điền và con em lao động nhập cư trên địa bàn có chỗ học tập.
Trường được đâu tư xây dựng giai đoạn 1 với tổng kinh phí trên 40 tỷ đồng. gồm có 17 phòng học lý thuyết, 01 phòng tin học, 01 phòng ngoại ngữ, 01 phòng thiết bị giáo dục, 01 phòng thư viện, 01 phòng Hiệu trưởng, 01 phòng Phó Hiệu trưởng, 01 phòng văn thư, tài vụ, 01 phòng truyền thống, công đoàn, 01 văn phòng và 04 phòng nghỉ giáo viên. Có hệ thống nhà vệ sinh nam nữ riêng biệt, có khu vực bố trí hệ thống nước sạch để cho học sinh uống nước, có nhà để xe giáo viên và học sinh.

Năm học mới 2019-2020 này trường THCS An Điền có 17 lớp với 883 học sinh, 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tại buổi lễ khánh thành và khai giảng năm học mới nhà trướng đã hân hoan chào đón các em học sinh khối lớp 6 và nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước.

Năm học mới 2019-2020 với ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp cùng đội ngũ trẻ, khỏe có tinh thần trách nhiệm cao và sự hồ hởi phấn khởi của các em học sinh chắc chắn trường sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp nhất.