Trung học cơ sở An Điền

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2019, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội thị xã Bến Cát. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS An Điền đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020.
Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020
Về dự với Đại hội Liên đội có: Đại biểu thị đoàn Anh Võ Minh Nhựt, đại diện xã đoàn có Anh Lê Quốc Tấn-Bí thư xã đoàn, chủ tịch Hội đồng đội, các Anh chị TPT của các đơn vị bạn, Ban đại diện CMHS có ông Hoàng Văn Hoan, Ban giám hiệu nhà trường, cùng các Thầy Cô giáo chủ nhiệm và 42 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 883 bạn đội viên trong nhà trường.
          Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào dự thảo phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
Đặc biệt trong đại hội  Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của thầy Nguyễn Văn Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của anh Lê Quốc Tấn đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội xã.
           Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 13 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020 sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS An Điền trở thành Liên đội vững mạnh và đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi của thị xã.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Anh Lê Quốc Tấn – Bí thư xã đoàn, chủ tịch Hội đồng đội xã phát biểu

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt Đại hội

Bỏ phiếu bầu cử Ban chỉ huy liên đội