Cuộc thi tiết kiệm điện

Thứ sáu - 27/09/2019 13:58
Cuộc thi tiết kiệm điện trong nhà trường năm 2019.Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2019 Trung tâm điện lực thị xã Bến Cát phối hợp cùng Thị đoàn và phòng giáo dục đào tạo Bến Cát tổ chức tuyên truyền Tiết kiệm điện trong trường học cho các em học sinh tại trường THCS An Điền.
Cuộc thi tiết kiệm điện
Ban tổ chức đặt câu hỏi và trao quà cho các em trả lời đúng bằng hình thức trắc nghiệm kiến thức.
Học sinh rất hồ hởi đáp đúng các câu hỏi do ban tổ chức đặt ra và nhận những phần quà xinh xinh.
Vấn đề đọng lại sau cuộc thi là nhận thức của các em bằng những hành động thiết thực cụ thể góp phần tiết kiệm điện trong nhà trường và hộ gia đình.
               Ở trường khi ra khỏi phòng phải tắt hết các thiết bị điện, sử dụng đèn quạt hợp lí. Về nhà tuyên truyền cho gia đình và người thân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm hiệu quả.